Dịch vụ tư vấn an ninh đặc biệt

21/03/2020 webbeta

Dịch vụ tư vấn an ninh đặc biệt – giải pháp toàn diện cho mọi công trình

Đến với dịch vụ tư vấn an ninh đặc biệt, các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, tư vấn, giúp khách hàng nhận diện được những vấn đề còn tồn tại, dự báo những nguy cơ có thể phát sinh và đưa ra giải pháp an toàn toàn diện trên các lĩnh vực dưới đây:

Khảo sát, đánh giá theo yêu cầu về bảo vệ An ninh – An toàn phòng cháy

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát khu vực yêu cầu, tiến hành phân tích, đo lường và đưa ra kết quả về mức độ an toàn trong an ninh và phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại địa điểm. Từ đó, quý khách sẽ có cái nhìn tổng thể về vấn đề an toàn cho nhà máy, văn phòng hay khách sạn của mình.

Tư vấn, thiết kế, lập phương án bảo vệ – phòng cháy chữa cháy

Sau quá trình khảo sát, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế hệ thống an ninh/PCCC cho quý khách. Tùy theo nhu cầu và đặc điểm riêng biệt của khách hàng mà THÀNH CÔNG VIỆT NAM sẽ cung cấp các dịch vụ khác nhau.

THÀNH CÔNG VIỆT NAM cung cấp các dịch vụ thiết kế hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động; Hệ thống Camera giám sát trung tâm (CCTV) – Hệ thống chống xâm nhập – Hệ thống kiểm soát cổng cửa (Access control System) và các thiết bị bảo vệ khác nhằm hạn chế tối đa rủi ro uy hiếp an ninh, hỗ trợ hiệu quả cho việc phòng ngừa chữa cháy và xử lý các tình huống khẩn nguy có thể xảy ra. THÀNH CÔNG VIỆT NAM cam kết tư vấn và đem lại cho bạn giải pháp tối ưu và chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Hướng dẫn sử dụng tối đa tính năng các công cụ hỗ trợ bảo vệ tại mục tiêu.

Nguyên nhân chính gây nhiều thương vong và thiệt hại khi một sự cố xảy ra là do con người sinh sống hoặc làm việc tại địa điểm đó không biết cách sử dụng công cụ hỗ trợ bảo vệ. THÀNH CÔNG VIỆT NAM sẽ tiến hành hướng dẫn tỉ mỉ, chính xác cách sử dụng các công cụ hỗ trợ bảo vệ này, giúp mọi người đều có thể sử dụng khi có sự cố xảy ra để bảo vệ cho chính mình và những người xung quanh.

Huấn luyện – Đào tạo nhân viên bảo vệ

THÀNH CÔNG VIỆT NAM cung cấp dịch vụ huấn luyện nhân viên bảo vệ tại các công trình. Các nhân viên sẽ được rèn luyện thể lực và võ thuật căn bản, huấn luyện PCCC, sử dụng các công cụ hỗ trợ bảo vệ và các kỹ năng mềm khác để xử lý sự cố khi xảy ra một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vì sao nên chọn sử dụng Dịch vụ tư vấn an ninh đặc biệt tại THÀNH CÔNG VIỆT NAM

Với phương châm “sáng tạo, đổi mới, cải tiến, và tinh gọn”, THÀNH CÔNG VIỆT NAM đem đến cho quý khách hàng niềm tin khi sử dụng dịch vụ tư vấn an ninh đặc biệt của chúng tôi. Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất mà chúng tôi luôn luôn tự hào, là kim chỉ nam đem lại những dịch vụ với giá trị gia tăng vượt trội cho tất cả quý khách.

Với lời hứa cam kết cung cấp dịch vụ và giải pháp an ninh toàn diện, bảo vệ an toàn cho quý khách, các gói dịch vụ trong dịch vụ tư vấn an ninh đặc biệt luôn luôn đảm bảo chất lượng, uy tín và giá cả phù hợp với chất lượng mà chúng tôi đem lại, cạnh tranh với thị trường.

Cùng đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn và kinh nghiệm và các nhân viên kĩ thuật tốt, chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách dịch vụ được thiết kế và lắp đặt hiệu quả, tiết kiệm, làm hài lòng và đem lại sự an toàn tuyệt đối cho quý khách.

THÀNH CÔNG VIỆT NAM rất hanh hạnh được phục vụ quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THÀNH CÔNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 36 Đào tấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Số điện thoại: 090.686.1356

Email: baovethanhcongvietnam@gmail.com

Website: baovethanhcongvietnam.com.vn

Tin Liên Quan

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

Khách hàng tiêu biểu

Đóng menu